Hotline: 0375741093

Du lịch xanh – Camping giữa lòng Đà Nẵng

Chúng ta sống và được thiên nhiên ưu ái, yêu thương. Hiểu được điều này nên “Sống xanh” đang ngày càng trở thành xu hướng trong cuộc sống hiện đại. Không chỉ dừng lại ở việc ăn uống, mua sắm mà “du lịch xanh” cũng đang ngày càng được phổ biến và thu hút dân thích xê dịch.

Hiểu về du lịch xanh

Trước tình hình tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt, môi trường bị tàn phá, cuộc sống con người bị ảnh hưởng tiêu cực. Vì vậy, xu hướng du lịch xanh là tất yếu.

Là loại hình du lịch dựa trên sự khai thác, sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên thiên nhiên, nhằm hạn chế những tác động xấu đến môi trường; Duy trì đời sống của người dân địa phương và liên quan đến giáo dục.

Trải nghiệm loại hình du lịch này, mọi người không chỉ được tham quan các địa điểm đẹp mà còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị, góp phần bảo vệ thiên nhiên.

Du lịch xanh ngày càng phát triển

  • Thu hút du khách vì nhiều yếu tố: cảnh đẹp, kiến thức mới mẻ và hơn cả là những trải nghiệm mang tính cá nhân
  • Lối sống thay đổi, cuộc sống hiện đại ngày càng làm cho con người trở nên có nhiều áp lực hơn. Họ dần muốn rời xa khói bụi thành phố, tìm về thiên nhiên để thư giãn và chữa lành,
  • Người trẻ ngày càng có nhận thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường tự nhiên như là bảo vệ chính cuộc sống của mình.
  • Bên cạnh đó, du lịch truyền thống đã quá quen thuộc. Du khách có nhu cầu tham gia các trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Du lịch xanh tại Đà Nẵng

Được ví như “Lá phổi xanh” thu nhỏ giữa lòng Đà Nẵng, An Nhiên Farm là một nông trại nho nhỏ tách biệt với khu dân cư, nằm ở thung lũng núi Bà Nà.

Đây là không gian sống của các bạn trẻ yêu thiên nhiên, cùng nhau làm việc và sáng tạo. Trồng cây ăn quả lâu năm, trồng rau canh tác theo mùa. Chính vì thế không khí trong lành, giảm thiểu tác động tới môi trường tự nhiên. Rất thích hợp để nghỉ ngơi, gặp gỡ gia đình, bạn bè.

Điểm đặc biệt ở Farm là Lớp Mộc Workshop. Du khách sẽ được hướng dẫn để làm các món đồ decor bằng gỗ. Đa số nguyên vật liệu được tận dụng từ gỗ tái chế hoặc cành cây trong vườn, vì mục đích chia sẻ sự sáng tạo của nghề Mộc. Hoạt động này trẻ em vô cùng thích thú. Khám phá trí sáng tạo, khả năng thẩm mỹ của các bạn nhỏ. Chương trình này mang tính giáo dục và gắn kết gia đình vô cùng cao. Ngoài ra, hoạt động này cũng rất thích hợp cho người lớn. Các sản phẩm làm ra bạn có thể đem về làm quà kỷ niệm chuyến đi.

Lớp Mộc Workshop
Thành quả Workshop.

Ngoài ra Farm còn rất nhiều hoạt động trải nghiệm khác như tham quan vườn rau, vườn cây ăn quả lâu năm; Trải nghiệm cho thỏ ăn; Dùng tiệc BBQ tối dưới vườn cây hàng chục năm tuổi; Hay trải nghiệm ngắm bình minh và ăn sáng trong trên thung lũng Bà Nà với cảm giác se lạnh đặc trưng.

Tiệc tối ngoài trời

Nếu bạn yêu thiên nhiên, mong muốn tìm một nơi để trải nghiệm thì đừng quên ghé An Nhiên Farm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.