Hotline: 0375741093

CẮM TRẠI CÙNG CON, AN TOÀN PHÁT TRIỂN.

Thế giới tự nhiên như một phòng thí nghiệm học tập khổng lồ, và trẻ em là những nhà khoa học bẩm sinh đầy sáng tạo, thích khám phá mọi thứ xung quanh.

Cho con gần gũi với thiên nhiên, khám phá các hoạt động vui chơi ngoài trời giúp con phát triển toàn diện về trí não, cảm xúc và thể chất.

Tạm gác lại những trò chơi từ các thiết bị điện tử đã giữ chân trẻ trong khoảng thời gian dài. Mùa hè này bố mẹ hãy dành thời gian cùng con vui đùa trong môi trường tự nhiên bằng hoạt động cắm trại ngoài trời.

An Nhiên Farm – Khu cắm trại nghỉ dưỡng dưới chân núi Bà Nà, cách trung tâm thành phố 22km. Không gian thoáng đãng, bãi cỏ rộng và nhiều cây ăn quả lâu năm, không khí trong lành, rất thích hợp để bố mẹ đưa các bé lên chơi và trải nghiệm các hoạt động thú vị

Tham quan nông trại

Nông trại với bãi cỏ rộng lớn, nhiều rau xanh và cây ăn quả, vì vậy không khí trên Farm rất trong lành và dễ chịu. Farm còn có các trò chơi thủ công ngoài trời, tuy đơn giản nhưng rất thú vị. Đặc biệt, những chú thỏ dễ thương rất được lòng các bạn nhỏ.

Trò chơi thủ công ngoài trời.
Các bạn nhỏ thích thú cho thỏ ăn.

Tham gia lớp Mộc Workshop

Đến với Farm, các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn, tự do sáng tạo nên tác phẩm cho riêng mình. Đa số nguyên liệu sẽ được tận dụng từ gỗ tái chế hoặc nhành cây trong vườn. Nhìn bố mẹ cùng con tham gia lớp học, cùng con tạo nên một thành phẩm trông vô cùng hạnh phúc và ý nghĩa.

Gia đình cùng nhau sáng tạo các sản phẩm cho riêng mình.

Bữa tối lãng mạn cùng gia đình

Đây là dịp cả nhà cùng nhau quây quần và thưởng thức một bữa tối lãng mạn ngoài trời trong không gian thật chill cùng nến và hoa. Dưới “lá phổi xanh hàng chục năm tuổi”, không khí gia đình như gắn kết gần nhau hơn.

Tiệc tối lãng mạn dưới vườn mứt hàng chục năm tuổi du dương trong tiếng nhạc.

Lửa trại

Một hoạt động ngoài trời không thể thiếu khi đi cắm trại mà các bạn nhỏ đặc biệt thích thú đó chính là đốt lửa trại. Nhìn trẻ vui đùa với ánh mắt lấp lánh, ba mẹ như xua tan mọi lo lắng thường ngày.

Hoạt động lửa trại.

Hãy lựa chọn một môi trường vui chơi phù hợp để con trẻ được gần gũi với thiên nhiên, tự do phát triển an toàn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.