Hotline: 0375741093

Hè về và những chuyến cắm trại xa khói bụi thành phố

Đối với những bạn trẻ đang sống và làm việc ở thành phố. Hằng ngày việc thức dậy đi làm quay cuồng trong hàng tá công việc, deadline ngập đầu đôi khi khiến bản thân các bạn trở nên chán ngắt, nhiều khi chỉ muốn gác lại công việc gác lại một chút muộn phiền của những giờ deadline chỉ mong có một chuyến đi chơi xa, nơi không có khói bụi thành phố, không có kẹt xe, không có ồn ào. Nơi bạn như được sinh ra một lần nữa, nơi có thể nhắm mắt hit một làn không khí trong lành của thiên nhiên, hay nói một cách khác, nơi chúng ta là chính chúng ta.

Không gian khu lều chụp ảnh cực xinh
Cùng gia đình vui chơi trên nông trại

Bạn ơi, hè về rồi. Nếu vẫn còn đang loay hoay hay muốn tạm xa phố thị một ngày để hoà mình với thiên nhiên thì nhấc bỗng tâm hồn lên rủ đám bạn thân cũng đang bon chen ngoài kia đi cắm trại xa thành phố một chuyến nào. Cũng lâu lắm rồi cả đám chưa ngồi lại với nhau rôm rả những câu chuyện.

Thanh xuân chúng ta có nhau

An Nhiên Farm nằm cách xa trung tâm thành phố Đà Nẵng 22km. Nơi tách biệt hoàn toàn với khu dân cư và ồn ào phố thị, nơi bạn có thể nghe được tiếng chim hót, ve kêu mỗi khi hè sang. Nơi đây bạn cùng với nhóm cạ cứng chill thật vui với không gian gần gũi thiên nhiên, đêm xuống được ngồi lại hàn huyên về những tháng qua, sáng dậy dùng chút đồ uống và điểm tâm sáng cũng đủ để nạp năng lượng và quay trở lại với công việc thường ngày.

Cô bé hồn nhiên vui chơi trong không khí mát lành
Bé con vui đùa cùng gia đình trên cỏ xanh
Bé tập tô trong lớp học làm mộc
Gia đình là món quà vô giá

Hè về là dịp để những chuyến đi kết nối chúng ta, kết nối gia đình. Đến hè các bé cũng sẽ có khoảng thời nghỉ ngơi, bố mẹ có thể dành cho bé một chuyến đi chơi để bé quan sát được thiên nhiên nhiều hơn, có cơ hội trải nghiệm và vui chơi cùng gia đình nhiều hơn. An Nhiên Farm có rất nhiều khoảng không gian để các bé vui chơi chạy nhảy và tham gia lớp học làm mộc cùng ba mẹ, hẳn là các bé sẽ rất thích và có nhiều trải nghiệm thú vị với kỳ nghĩ hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.