Hotline: 0375741093

Gợi ý các món quà tặng 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một trong những ngày lễ lớn dành cho người phụ nữ của nước ta nhằm tôn vinh vẻ đẹp và trân trọng những đóng góp, thành quả của người phụ nữ. Vào ngày này thì chắc hẳn các đấng mầy râu cũng đau đầu không biết nên tặng gì cho các chị em phải không nè? Với phụ nữ, bạn gái những người thích chăm sóc nhà cửa hay thích những thứ nhỏ nhỏ xinh thì Gốm là một món quà không thể bỏ qua được. Vậy thì để An Nhiên tụi mình gợi ý những món quà mà chị em sẽ rất thích nếu được nhận nhen.

  1. Ly uống cà phê, trà:

Với kích thước nhỏ gọn và phù hợp với mọi đối tượng. Ly là một trong những món quà rất lý tưởng và được ưa chuộng tại An Nhiên vào những dịp lễ.

2. Các mẫu bình hoa nhỏ:

Các mẫu bình hoa này phù hợp cho để bàn, decor kệ tủ, cắm hoa,.. Các loại hoa nhỏ như Cúc, Hồng, Đồng Tiền,… khi cắm vào bình này thì rất vừa vặn cho chiếc bàn làm việc nhỏ xinh đó nè

3. Bộ chén đĩa:

Đối với những phụ nữ nội trợ hay những ai thích nấu ăn được nhận chén đĩa hay một bộ tổng hợp thì không còn gì vui hơn cả.

4. Ấm Trà:

Ấm trà cũng là một lựa chọn để tặng quà cho dịp lễ 20/10

Chọn quà tặng 20/10 cũng chính là một nghệ thuật, thể hiện bản thân phái mạnh là người tinh tế và tình cảm dành cho người nhận. Với những gợi ý trên, hi vọng bạn đã lựa chọn được những món quà phù hợp với những người phụ nữ xung quanh mình! 

Hiện những món quà này đều đang được bày bán tại cửa hàng gốm Đà Nẵng An Nhiên’s Home. Với sự đa dạng về sản phẩm và giá cả phải chăng để khách có nhiều sực lựa chọn hơn.

Cửa hàng gốm Đà Nẵng An Nhiên’s Home

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 này An Nhiên cũng xin chúc chị em phụ nữ luôn được vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người yêu và mãi giữ được vẻ đẹp tươi trẻ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.