Hotline: 0375741093

Đêm nhạc chill giữa thung lung Bà Nà Đà Nẵng

Dưỡi chân núi Bà Nà, nơi những người trẻ sống thật say mê và hết mình cuộc đời này. Tụi mình có khoảng không gian bao quanh là núi rừng cây cỏ, nơi những người trẻ mang giọng hát mê say của mình hoà vào thiên nhiên. Tụi mình đã có đêm nhạc thật chil có tên thật thân thương Trạm Dừng Chân”

Không gian Đêm nhạc thật chill cùng cây cỏ núi rừng
Không gian Đêm nhạc dưới vườn mứt xanh ngát thật yên bình và chill
“Trạm dừng chân” nhỏ

Cuộc đời của mỗi người đều đi qua rất nhiều trạm dừng chân, có những trạm bạn chỉ ghé chơi, nhưng lại có những trạm bạn bước xuống và dừng lại rất lâu gởi rất nhiều cảm thương cho nơi đó. Rời thành phố, có một nơi để chúng ta gác lại những âu lo, guồng quay của cuộc sống để thưởng thức một bản tình ca giữa thung lũng núi rừng chỉ xin một chỗ để dừng chân lại sau những giờ bộn bề cuộc sống, lắng nghe những tâm tình cùng nhau.
một đêm nhạc nhỏ xinh được những người trẻ thể hiện bằng sự nhiệt huyết, đam mê mong muốn được sống thật say mê đưa âm nhạc hoà cùng thiên nhiên.
Đêm nhạc là sự kết nối những điều mộc mạc nhất. Không quá nhiều đèn loa, mà chỉ đơn giản là cùng nhau ngân nga chút nhạc dưới thung lũng núi rừng, hoà mình cùng thiên nhiên cây cỏ.

Những người trẻ say mê với tiếng hát
Không gian vườn chim check in thật chill và lung linh

Bạn đã đi qua bao nhiêu trạm dừng chân trong cuộc đời rồi? Có trạm nào bạn dừng lại và gởi rất nhiều yêu thương chưa? Có lẽ trong cuộc đời của mỗi người được đi qua bao nhiêu trạm cũng không bằng có một trạm ta dừng lại và dành thật nhiều thương nhớ đến nơi đó. Nơi chúng ta có thể ngã người sau những ngày dài mệt nhọc. Rời thành phố, có một nơi để chúng ta gác lại những âu lo, guồng quay của cuộc sống để thưởng thức một bản tình ca giữa thung lũng núi rừng chỉ xin một chỗ để dừng chân lại sau những giờ bộn bề cuộc sống, lắng nghe những tâm tình cùng nhau. Dưới chân núi những người trẻ mang giọng ca thể hiện bằng sự nhiệt huyết, đam mê mong muốn được sống thật say mê đưa âm nhạc hoà cùng thiên nhiên.
Mỗi chuyến đi, mỗi hành trình đều mang lại cho chúng ta nhiều cảm xúc khác nhau. Ngày hôm nay bạn dừng lại ở trạm này với nhiều sự tiếc nuối bâng khuân, ngày mai bạn đến một trạm mới với nhiều điều mới mẻ hơn, cảm xúc hơn. Suy cho cùng chúng ta đều mong muốn tìm được chút dư vị của sự bình yên. Bình yên trước những biến đổi của cuộc sống và bình yên cả trong tâm hồn này. “Trạm dừng chân” là một đêm nhạc để chúng mình cùng lặng lại một chút bên người thân thương, cùng lắng nghe những giai điệu nhẹ nhàng, cùng ngắm lại những trạm mình đã đi qua và đã dừng lại. Cùng để những cảm xúc kia được vang lên giữa thung lũng núi rừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.