Hotline: 0375741093

Cắm trại, dã ngoại cuối tuần ở Đà Nẵng

Giữa những bộn bề cuộc sống, bạn thường chọn cách chạy trốn hay gác lại. Bạn đang trẻ, ở đây là trẻ về thể xác và cả tâm hồn, dù hiểu theo nghĩa nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng cần được sống thật ý nghĩa và hạnh phúc nhất. Cuộc sống của mỗi người không hoàn toàn là yên bình hay ồn ào, mà là trong ồn ào cần chút yên bình và trong yên bình vẫn có ồn ào. Hãy tận hưởng những phút giây bên những người cho bạn được cảm giác đó nhe. Cuối tuần, hãy tạm gác những âu để có chuyến đi trải nghiệm nông trại giữa thung lũng núi rừng nhe.

Cắm trại dã ngoại cuối tuần

Thời tiết trên farm cực dễ chịu, nắng trong lành, cây cối tươi tốt, hoa nở rộ. Thời điểm thích hợp để các nhóm bạn cùng nhau đi dã ngoại xa thành phố, ba mẹ đưa các bé lên farm vui chơi cuối tuần, các gia đình trải nghiệm cuối tuần cùng nhau. Nhìn các bé vui chơi trong sự trong lành, tươi xanh ba mẹ cũng thấy bớt đi mệt mỏi của ngày thường. Cùng đưa gia đình, bạn bè lên farm trải nghiệm chuyến đi đầy trong xanh nhe.

Gia đình cho các bé lên chơi không gian thật trong lành.

Buổi tối khi đêm xuống, cùng nhau nướng thịt dùng tiệc tối dưới vườn mứt xanh ngát. Lâu lâu lại được nghe tiếng chim hót và cùng trò chuyện bên bếp lửa rôm rả tiếng cười đùa , kể cho nhau nghe những câu chuyện trong tuần qua.

Buổi tối cùng ngồi lại rôm rã những câu chuyện.

Buổi sáng ở nông trại, nắng đã lên nhẹ nhàng xuyên cùng thưởng thức chút trà, dùng bửa sáng trên nộng trại để trọn vẹn ngày cuối tuần của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.